Chuyển đến nội dung chính

Đèn năng lượng mặt trời liền thể NLLT-120W

 

Sử dụng năng lượng mặt trời để sạc pin ban ngày và chiếu sáng vào buổi tối. Sử dụng bóng LED, cảm biến radar phát hiện chuyển động: khi có chuyển động đèn sáng 100% công suất. Khi không có chuyển động đèn sáng 30% công suất để tiết kiệm năng lượng.



Đèn năng lượng mặt trời liền pin là sản phẩm có cường độ sáng mạnh và độ sáng lâu dài có thể đặt làm đèn đường, đèn công viên, bệnh viện,….

  • Đặc điểm nổi bật của đèn đường năng lượng mặt trời liền pin
  • Với khả năng chiếu sáng diện rộng, phù hợp đặt làm đèn đường, đèn chiếu cho những sân bóng, sân vườn,…. Những nơi cần sử dụng đến đèn chiếu sáng mạnh.
  • Dễ dàng cài đặt không cần đi dây điện phức tạp, an toàn cho người sử dụng
  • Sản phẩm 100% sử dụng bằng năng lượng mặt trời, tiết kiệm kinh phí hàng tháng
  • Sản phẩm có khả năng chống ẩm có thể thoải mái đặt ở mọi nơi ngoài trời như đặt làm đèn đường, đèn sân vườn mà không lo mưa gió.
  • Cường độ sáng cao có thể đặt trên cao từ 5-10m để đèn có thể chiếu sáng một vùng rộng nhất có thể.
  • Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần mở công tắc ở đui đèn rồi đặt ở nơi bạn muốn đặt, đèn sẽ tự hoạt động khi trời tối, và khi trời sáng đèn sẽ tự ngắt để sạc điện từ năng lượng mặt trời.
  • Thời gian hoạt động của đèn có thể lên đến 12 giờ.
    Bộ Đèn năng lượng mặt trời liên thể – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất các công trình chiếu sáng.

Lắp đèn năng lượng mặt trời phú giáo: 0962.128.222 KHANG VINH TECHNOLOGY

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lắp camera uy tín tại Phú Giáo – 0962.128.222

Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống  camera giám sát đang là một trong những giải pháp ưu tiên được nhiều khách hàng hướng đến hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề bất cập ở đây là hiện đang có rất nhiều cửa hàng bán camera tại Bình Dương nói chung và Phú Giáo nói riêng không uy tín, sản phẩm kém chất lượng gây hoang mang lo lắng đến người sử dụng.  Qua bài viết này KHANG VINH sẽ cung cấp đến quý khách hàng những địa chỉ cung cấp có tiếng tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Hãy cùng theo dõi nhé ! 1.Nhu cầu cần lắp đặt camera an ninh Những địa điểm đông người thường xuyên có khách hàng qua lại như nhà hàng, khách sạn, quán ăn … hay trong các khu nhà trọ, hộ gia đình nhu cầu cần lắp đặt và sử dụng camera là vô cùng lớn. Nhưng phải làm sao để lựa chọn được hệ thống camera giám sát đúng theo yêu cầu, lắp đăt những vị trí cần lắp đặt, giám sát toàn bộ không gian, không có góc khuất, camera giám sát hiển thị hình ảnh rõ nét , lưu trữ hình ảnh 24/7 . Người sử dụng quan sát được hình

Lắp điện năng lượng mặt trời Phú Giáo, Bình Dương

Báo giá lắp đặt   điện năng lượng mặt trời   hòa lưới tại PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG 2019 Điện năng lượng mặt trời  hòa lưới ngày càng trở nên phổ biến và được nhà nước khuyến khích lắp đặt.  KHANG VINH PHÚ GIÁO  chuyên lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh với chi phí cạnh tranh, khả năng sinh lời lâu dài. Điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, góp phần giảm chi phí tiền điện trong gia đình bạn. Hệ thống điện năng lượng mặt trời  được lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu và mức tiêu thụ điện năng của mỗi gia đình, cơ bản được chia ra ở các mức độ sau: • Nhu cầu thấp: gia đình dùng điện 500k – 1 triệu đồng/tháng (150 – 300 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 2 kWp . • Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 600 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 3 – 4kWp. • Nhu cầu cao: gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (600 – 750 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 4 – 5kWp. • Nhu cầu cao hơn: gia đình dùng điện từ 3 -5 triệu đồng/tháng ( 750kwh-950

Sửa camera Phú Giáo, Bảo hành thiết bị HIKVISION chính hãng

Sửa camera Phú Giáo, Bảo hành thiết bị HIKVISION chính hãng Dịch vụ   sửa chữa Camera tại Phú Giáo   |   Bảo hành hệ thiết bị camera Hik-Vision cho dù bạn lắp từ cửa hàng khác. Dịch vụ  lắp đặt camera giám  sát đã phát triển được rất nhiều năm, từ đó đến này, lượng nhu cầu lắp đặt camera giám sát, đi đôi với việc tối ưu hóa sản phẩm, giá cả ngày càng đi xuống, dẫn đến mật độ  lắp đặt camera  ngày càng tăng mạnh, từ đó xảy ra rất nhiều vấn đề như, camera đã hết thời gian bảo trì, Khách hàng mua online các dòng camera trôi nỗi, không được các đơn vị lắp đặt hỗ trợ, hoặc hỗ trợ nhưng tính phí rất cao, ngoài ra còn nhiều đơn vị không uy tín, lắp giá rẻ xong bỏ chạy, khách hàng là người rất bận rộn nên họ cần đến camera quan sát, có người biết kỹ thuật, có người không, vì thế việc sửa chữa camera quan sát gặp khá là nhiều bất cập nếu không có đơn vị hỗ trợ. Nắm được vấn đề đó,  KHANG VINH  chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ  sửa chữa camera  quan sát tại Phú Giáo với giá